Thiết kế đồ họa – nghề đa dụng!

Chắc hẳn bạn vẫn thường nghe nói đế “Thiết kế đồ họa”, “Đồ họa đa phương tiện”, Multimedia,… Và hẳn bạn cũng thấy khắp nơi xung quanh bạn đều là sản phẩm của “thiết kế đồ họa”, từ bảng hiệu, hộp đèn, bandroll,… thậm chí những hình vẽ trên áo các bạn hay tờ Echip bạn đang đọc… Vâng tất cả đều là sản phẩm đồ họa. Bài viết sau giúp bạn có cái nhìn tổng thể về nghề Đồ họa ứng dụng!

Đọc thêm...
 
Tôi đã thành đạt mà không cần qua đại học

Bố mẹ tôi đều là giảng viên đại học, họ tốt nghiệp ở những trường danh tiếng ở nước ngoài về. Chính vì thế ngay từ thời còn học phổ thông tôi đã chịu áp lực rất lớn trong chuyện học hành, hầu như tất cả thành viên trong gia đình và dòng họ đều đinh ninh rằng tôi chắc chắn phải vào được đại học, rồi sẽ học cao hơn như bố mẹ.


Đọc thêm...
 
Học ngắn kiếm tiền nhanh

Trong tình trạng "thừa thầy thiếu thợ" như nước ta ngày nay, những người thợ lành nghề đẳng cấp cao luôn được các nhà tuyển dụng chào mời nồng nhiệt. và những người trẻ thức thời lựa chọn du học nghề như một phương thức nhanh chóng tiến tới thành công.

 

Đọc thêm...
 
Cần khả năng hay bằng cấp?

Có bằng cấp mới là điều kiện cần, nhưng chưa đủ... Theo thống kê chung, số sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đúng chuyên ngành được đào tạo chỉ chiếm 30%.

 

 

Đọc thêm...
 
Trường nghề chưa hẳn là lối nhỏ

Khi còn học cấp III, tôi là một trong những học sinh giỏi của lớp, luôn được thầy cô khen. Đối với tôi lúc đó cánh cửa đại học dường như rất gần, không lo lắng, không suy tư, không đắn đo, tôi đăng ký vào hai trường bách khoa và nhân văn ở khối A và D.

 

 

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

ĐĂNG KÝ HỌC TRỰC TUYẾN

TƯ VẤN HỌC VIÊN

Support Center Webgiare.net

Please Call 22032203

(08)   (08) 2244.3813

info@thegioidaynghe.com   info@thegioidaynghe.com
ltc.leductho
Phòng ghi danh
ltc.leductho
Phòng đào tạo
ngoctung108
Chuyên đề xây dựng

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay164
mod_vvisit_counterHôm qua125
mod_vvisit_counterTuần này163
mod_vvisit_counterTháng này1741
mod_vvisit_counterTất cả863022

TỔNG SỐ TRỰC TUYẾN

Hiện có 6 khách Trực tuyến

HỆ THỐNG LTC

loa jbl