Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Lực và Tài Năng

(Institute for Development of Talents and Human Resources - tên viết tắt: ITH) là tổ chức Khoa học Công nghệ trực thuộc Hội Khoa học Phát triển Nguồn Nhân lực và Nhân tài Việt Nam, được thành lập theo Luật Khoa học và Công nghệ, do PGS.TS Bùi Ngọc Oánh làm Viện trưởng, có trụ sở chính tại 254 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM- ( Trường Trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Tây Nam Á ).

             Mục đích của Viện là tập hợp các nhà khoa học, các nhà quản lý, kinh doanh, nghiên cứu và tổ chức các hoạt động nhằm phát triển nhân lực và nhân tài phục vụ cho công cuộc xây dựng đất nước.

             Viện có chức năng chủ yếu sau :
- Tổ chức nghiên cứu các đề tài, ứng dụng và triển khai các thành tựu, các kết quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật và công nghệ mới ở trong và ngoài nước để phát triển nhân lực và tài năng.
- Tổ chức các hoạt động đào tạo nhân lực và phát triển tài năng.
- Tổ chức các hoạt động tư vấn , dịch vụ, tuyên truyền, phổ biến kiến thức khoa học trong các lĩnh vực đào tạo nhân lực và phát triển tài năng.

            Nhiệm vụ của Viện :
- Tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học nhằm đào tạo nhân lực và phát triển tài năng.
- Tư vấn, xây dựng và thực hiện các đề tài, các dự án trong các lĩnh vực hoạt động có liên quan tới việc nghiên cứu và phát triển tài năng, đào tạo nhân lực.
- Hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước để thực hiện các chương trình nghiên cứu và đào tạo nhân lực nhân tài.
- Hợp tác với các đơn vị sản xuất, kinh doanh trong việc cung ứng, bồi dưỡng, đào tạo và phát triển nhân lực.
- Tổ chức các hoạt động dịch vụ, tư vấn tâm lý xã hội, đào tạo, chuyển giao công nghệ, tập huấn, hội thảo, tuyên truyền phổ biến kiến thức khoa học… trong lĩnh vực phát triển nhân lực và tài năng.
- Nghiên cứu, phát hiện, bồi dưỡng, và tôn vinh người có tài năng, giới thiệu họ với Đảng và Nhà nước, các tổ chức xã hội, kinh tế, … để có kế hoạch sử dụng thích hợ

              Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Xây Dựng VIỆT BÁCH KHOA  là đơn vị hợp tác đào toạ với VIỆN KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ TÀI NĂNG. Trung tâm chuyên về đào tạo Tin Học- Xây Dựng được hoạt động theo giấy phép thành lập do Tổng cục dạy nghề cấp số 20/2007/GCNDN – LĐTBXH.

              Trung tâm đang chiêu sinh và giảng dạy tại địa chỉ 133/4A đường Cống Lở , P15- quận Tân Bình– TP. HCM. Nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Để đáp ứng ngay những yêu cầu ngày càng cao của những nhà tuyển dụng lao động trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, học viên theo học tại trung tâm sẽ được trang bị những kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp tốt nhất. Với mục tiêu 100% học viên tốt nghiệp ra trường có việc làm và phù hợp, Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Xây Dựng VIỆT BÁCH KHOA luôn gắn đào tạo với các doanh nghiệp, áp dụng phương pháp đào tạo thiên về thực hành, Trung tâm luôn tạo điều kiện cho Học viên được thực hành chiếm tỉ lệ 80% trong thời gian học.


 

ĐĂNG KÝ HỌC TRỰC TUYẾN

TƯ VẤN HỌC VIÊN

Support Center Webgiare.net

Please Call 22032203

(08)   (08) 2244.3813

info@thegioidaynghe.com   info@thegioidaynghe.com
ltc.leductho
Phòng ghi danh
ltc.leductho
Phòng đào tạo
ngoctung108
Chuyên đề xây dựng

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay164
mod_vvisit_counterHôm qua125
mod_vvisit_counterTuần này163
mod_vvisit_counterTháng này1741
mod_vvisit_counterTất cả863022

TỔNG SỐ TRỰC TUYẾN

Hiện có 4 khách Trực tuyến

HỆ THỐNG LTC

loa jbl