Tin học ứng dụng
Làm thế nào để nâng cao kỹ năng Photoshop của bạn! In Email

https://lh4.googleusercontent.com/--QwQPe86s44/UKNVkZivgsI/AAAAAAAAEvQ/y6jm1ycQHW8/s600/image009.jpgBạn là người sử dụng Photoshop trong công việc, bạn đam mê photoshop, bạn đang muốn khám phá photoshop, muốn ứng dụng Photoshop trong việc thiết kế giao diện web, hay đơn giản là bạn muốn cải thiện kỹ năng sử dụng photoshop của mình. Bài viết sau sẽ giới thiệu cùng bạn các phương pháp để giúp bạn trở thành một người dùng Photoshop chuyên nghiệp.

 
Thiết kế một nền hoa trang trí Desktop với CorelDRAW X5 In Email
Nền DesktopTìm những hình nền (Wallpaper) đẹp để trang trí desktop là thú vui của hầu hết các bạn trẻ sử dụng máy tính ngày nay. Ngoài việc tìm kiếm hình nền từ Internet thì bạn cũng có thể tự tay thực hiện một hình nền như vậy bằng CorelDRAW X5.
 
Thành phẩm ứng dụng Photoshop In Email

Bìa DVDNhắc đến hình ảnh, thường người ta sẽ nghĩ ngay đến công cụ xử lý ảnh nối tiếng Photoshop. Để nói về sức mạnh của Photoshop, người ta chỉ dùng 3 từ, đó là PHÙ THỦY ẢNH!
Ứng dụng của Photoshop ra sao, mời bạn cùng xem qua một vài thành phẩm từ phần mềm này:


 
Xử lý da kiểu... "con nhà nghèo" In Email
XỬ LÝ DA THEO KIỂU … “CON NHÀ NGHÈO”
(theo thầy Dương Trung Hiếu)


Kính thưa quý vị … đây là hình ảnh trước và sau khi xử lý. Bạn cho rằng tôi sử dụng bộ lọc đắc tiền ư? Hoàn toàn sai … thưa bạn. Tôi chỉ dùng những bộ lọc rất bình thường và thông dụng mà trong PTS có sẵn.
 
Thành phẩm CorelDRAW In Email

Bình hoaBạn có thể dễ dàng nhận thấy dấu ấn của CorelDRAW trong rất nhiều sản phẩm thuyết kế quảng cáo như: danh thiếp (NameCards), bao thư (Envelopes), nhãn đĩa (CD/DVD Covers), tờ gấp (Leaflets, Brochures), tờ rơi (Flyers), bìa đựng hồ sơ (Folders), phiếu bảo hành (Warranty), nhãn decal (Decal Label), Catalogues, biểu mẫu (Carbonless), vé (Tickets), giấy ghi chú (Block Notes), lịch (Calendars), thẻ (Cards), Băng rôn (Bandroll), túi giấy (Paper bars),...

Dưới đây là một số thành phẩm từ CorelDRAW được ứng dụng trong thực tế:


 


ĐĂNG KÝ HỌC TRỰC TUYẾN

TƯ VẤN HỌC VIÊN

Support Center Webgiare.net

Please Call 22032203

(08)   (08) 2244.3813

info@thegioidaynghe.com   info@thegioidaynghe.com
ltc.leductho
Phòng ghi danh
ltc.leductho
Phòng đào tạo
ngoctung108
Chuyên đề xây dựng

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay169
mod_vvisit_counterHôm qua125
mod_vvisit_counterTuần này168
mod_vvisit_counterTháng này1746
mod_vvisit_counterTất cả863026

TỔNG SỐ TRỰC TUYẾN

Hiện có 2 khách Trực tuyến

HỆ THỐNG LTC

loa jbl