Xử lý phim gia đình

phim

Khóa học

XỬ LÝ PHIM GIA ĐÌNH

Khóa học giới thiệu những kỹ thuật tạo VideoCip trình chiếu hình ảnh, kỹ xảo phim ảnh, ứng dụng làm phim kỷ niệm gia đình, bạn bè, làm quà tặng, chia sẻ trên Facebook, Youtube,… 
Công nghệ xử lý ảnh cấp tốc

Khóa học

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ ẢNH CẤP TỐC

Khóa học giới thiệu những kỹ thuật xử ảnh cấp tốc ứng dụng trong thực tế, giúp bạn nhanh chóng có ngay thành phẩm theo yêu cầu mà không đòi hỏi quá nhiều kiến thức chuyên môn. Ứng dụng xử lý hình ảnh lưu niệm, trang trí web, blog cá nhân, PR, Internet marketing,…


 
Tin Học A

      Khoá học nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng thực hành toàn diện, chuyên sâu và tinh tuý nhất của chuyên đề đào tạo học viên có khả năng thực hiện tốt công việc của một nhân viên văn phòng, một vị trí tuyển dụng khá hot trong tương lai và hiện nay.

 
Tin Học B

     Khoá học nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng thực hành toàn diên, chuyên sâu và tinh tuý nhất của chuyên đề đào tạo học viên có khả năng thực hiện tốt công việc của một nhân viên văn phòng, một thiết kế cơ sở dữ liệu (CSDL) và xây dựng chương trình quản lý bằng Microsoft Access.

 
Lắp ráp cài đặt máy tính
Trang bị cho học viên kiến thức về máy vi tính lắp ráp cài đặt một hệ thống máy tính hoàn chỉnh khai khác các trình tiện ích hệ thống như: quản lý đĩa cứng, tạo đĩa CD, cài đặt nhiều hệ điều hành trên một máy, sao lưu phục hồi dữ liệu, xử lý sự cố.
 
Quản Trị Mạng (MCSA)

Khoá học nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng thực hành toàn diên, chuyên sâu và tinh tuý nhất của chuyên đề đào tạo để chứng tỏ chuyên môn  của bạn trong hệ thống quản lý trên hệ điều hành Window Sever của Microsoft được công nhận Hệ thống Quản trị  viên (MCSA).

 
Chương trình học và học phí

alt      Trung tâm Tin Học Xây Dựng VIỆT BÁCH KHOA thường xuyên chiêu sinh và khai giảng các lớp Tin Học ngắn hạn ( Tin Học Văn Phòng, Cơ sở dữ liệu với Microsoft Access, Xử lý & ghép ảnh với Photoshop, Thiết kế đồ họa với CorelDraw, Vẽ kỹ thuật với AUTOCAD……)

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

ĐĂNG KÝ HỌC TRỰC TUYẾN

TƯ VẤN HỌC VIÊN

Support Center Webgiare.net

Please Call 22032203

(08)   (08) 2244.3813

info@thegioidaynghe.com   info@thegioidaynghe.com
ltc.leductho
Phòng ghi danh
ltc.leductho
Phòng đào tạo
ngoctung108
Chuyên đề xây dựng

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay169
mod_vvisit_counterHôm qua125
mod_vvisit_counterTuần này168
mod_vvisit_counterTháng này1746
mod_vvisit_counterTất cả863027

TỔNG SỐ TRỰC TUYẾN

Hiện có 3 khách Trực tuyến

HỆ THỐNG LTC

loa jbl